Tuyệt chiêu chat Facebook không cần cài thêm ứng dụng trên Android

Gần đây Facebook bắt đầu đưa ra yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng Facebook Messenger để có thể chát trên smartphone (Android và iOS), thay vì có thể sử dụng trực tiếp chức năng này trên ứng dụng của Facebook như trước đây.

Với hiện tượng này không chỉ người dùng trong nước mà người dùng tại nước ngoài cũng đang phàn nàn vì Facebook buộc họ phải cài đặt ứng dụng Facebook Messenger để chát, thay vì việc sử dụng trực tiếp ứng dụng này trên ứng dụng facebook.

Phát minh ra tuyệt chiêu qua mặt facebook

Đây cũng chính là lý do một thanh niên trên một diễn đàn về lập trình di động lớn nhất thế giới đã tìm ra một cách thức đặc biệt để có thể qua mặt yêu cầu của facebook và tiếp tục sử dụng chức năng chát trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ một ứng dụng nào khác.

Phát minh ra tuyệt chiêu qua mặt facebok

 

Các bước thực hiện:

- Xóa bỏ phần mềm ứng dụng cũ
- Tải miễn phí bản mới về tại đây
- Cài đặt và làm theo hướng dẫn

Đảm bảo đây là ứng dụng "sạch" không hề ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần mở ứng dụng và truy cập vào chức năng tin nhắn bình thường

Tuyệt chiêu chat trên facebook
 
Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android của mình và truy cập vào chức năng nhắn tin trên ứng dụng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhận/gửi tin nhắn trực tiếp từ ứng dụng Facebook mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Trên thực tế ứng dụng cài đặt ở trên chỉ là một ứng dụng trống, không có chức năng gì ngoại trừ “đóng giả” vai trò của ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của người dùng.

Với thủ thuật đơn giản trên, bạn có thể tiếp tục sử dụng chức năng nhắn tin của ứng dụng Facebook mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng Facebook Messenger để chát giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống trên thiết bị của mình.

Chúc các bạn cài đặt thủ thuật thành công!


Tuyệt chiêu chat Facebook không cần cài thêm ứng dụng trên Android

Tuyệt chiêu chat Facebook không cần cài thêm ứng dụng trên Android

Thay vì việc cài đặt và sử dụng thêm ứng dụng Facebook Messenger chỉ cần sử dụng thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng “qua mặt” Facebook để tiếp tục sử dụng chức năng chat trực tiếp ngay trên ứng dụng của Facebook, việc này giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống cho thiết bị của mình.
9/10 - 18 Google+