Tin Hot: Facebook chuẩn bị tung ứng dụng nhắn tin video

Facebook dần trở thành một nhu cầu không thể thiếu của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Vì thế việc facebook cập nhật ứng dụng mới là một điều khiến đông đảo người dùng mong chờ. Những bạn lướt facebook trên máy tính đã sẵn sàng vậy còn những bạn online trên dế yêu đã sẵn sàng đón chờ những ứng dụng mới này chưa? Nhanh tay dowload phần mềm facebook mới nhất về dế yêu của mình để tận hưởng nào. Để có thể sử dụng ứng dụng này một cách đầy đủ những bạn lướt web trên dế yêu nên dowload phần mềm facebook miễn phí mới nhất về điện thoại. Link dowload >>> http://taiphanmemfacebooks.net/

Facebook chuẩn bị tung ứng dụng nhắn in video

Ứng dụng nhắn tin video Slingshot

Cũng giống như Snapchat tính năng của Slingshot có tính năng tương tự, là một trong những ứng dụng được đánh giá cao, được facebook từng cố gắng mua chúng với giá cao lên tới 3 tỉ USD hồi năm ngoái nhưng không thành công.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật được Slingshot sẽ được khởi động với một "giao diện người dùng đơn giản và nhanh chóng" hơn rất nhiều so với Snapchat. Tính năng nổi bật nhất của chúng là gửi các tin nhắn dưới dạng video ngắn và nhiều khả năng nó sẽ không được tích hợp với các ứng dụng của facebook như facebook messenger.

Gần đây facebook đã có rất nhiều những ứng dụng thay đổi mới, sau đó facebook hứa phát hành thêm nhiều ứng dụng độc lập khác cải tiến hơn rất nhiều. Mong muốn đưa đến cho người dùng những ứng dụng cải tiến nhất.
Tin Hot: Facebook chuẩn bị tung ứng dụng nhắn tin video

Tin Hot: Facebook chuẩn bị tung ứng dụng nhắn tin video

Theo nguồn tin mới nhất từ Financial Time chúng tôi được biết Facebook đang chuẩn bị tung ra một trình nhắn tin video có tên là: "Slingshot" vào cuối tháng này. Đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng hot nhất từ trước đến giờ, từ khi biết thông tin các bạn trẻ háo hức chờ đón để sử dụng ứng dụng này.
9/10 - 18 Google+