Tin Hot: Facebook cho phép post Status ngay cả khi mất mạng

Facebook cho phép người dùng đăng status khi không có mạng

Phiên bản 10.0 của facebook đã mang đến cho người dùng nhiều thay đổi:

  •  Người dùng có thể kiểm tra lại bài viết của mình và tùy chọn bỏ các đường dẫn được gợi ý trước khi chia sẻ nội dung
  •  
  •  Post Status khi điện thoại không được kết nối với mạng internet
  •  
  •  Tin tức được load nhanh hơn
đăng status khi mất mạng

Theo The Verge, với phiên bản iOS mới,  mạng xã hộisố 1 hành tinh hiện đang thử nghiệm tính năng hiện thông báo dạng thẻ nhằm giúp người dùng có thể nhìn thấy các thông tin liên quan đến nội dung mình đang xem. Thay đổi cách hiển thị thông tin và nội dung bài đăng giúp người dùng kiểm soát thông tin một cách dễ dàng hơn.

Ví dụ khi bạn post một bài hát nào đó lên facebook sẽ hiển thị những người bạn của bạn đã từng nghe hoặc post bài hát này trước đó.

Facebook còn cho biết thêm
:  Các thẻ thông báo này giúp bạn có thể tìm ra thông tin vị trí của bạn một cách dễ dàng, hoặc những điều bạn sắp làm, hoặc để tạo ra một cuộc hội thoại với bạn bè... Tính năng nói trên đã từng trở nên khá phổ biỨng dụng địa điểm này sẽ hiện thông tin về cửa hàng bạn đang tới sau khi bạn đã check-in.

Tuy vậy, Facebook sẽ chỉ tập trung vào bạn bè và các cuộc hội thoại liên quan tới nội dung Facebook, ví dụ như ảnh của bạn và bạn bè trong lần gặp cuối cùng.

tính năng mới của facebook cho phép người dùng post status ngay cả khi không có mạng

Các tấm thẻ thông báo mới của Facebook khá màu sắc với màu xanh cho thông báo sinh nhật, màu đỏ cho nội dung địa điểm và màu vàng cho nội dung ảnh. Đây là một thay đổi rất đáng chú ý cho Facebook, vốn thường chỉ sử dụng màu xanh da trời.

Với việc thay đổi màu sắc giao diện, với màu xanh thông báo cho sinh nhật, màu đỏ cho nội dung địa điểm, màu vàng cho khung ảnh. Đây là một thay đổi nổi bật của facebook vì hầu như facebook chỉ dùng có một màu xanh da trời.

Dế yêu của bạn đã cập nhật phiên bản facebook cho điện thoại mới nhất chưa? Nhanh tay "rinh" về dế yêu nào!
>>> Tải phần mềm facebook về điện thoại miễn phíTin Hot: Facebook cho phép post Status khi mất mạng

Tin Hot: Facebook cho phép post Status ngay cả khi mất mạng

Ngày càng đa dạng, ngày càng cải tiến, facebook không ngừng mang đến cho người dùng những tính năng mới, những điều kỳ diệu mới. Cập nhật ứng dụng thêm tính năng chèn bài viết liên quan vào newsfeed giờ đây facebook mới cập nhật tính năng cho phép người dùng post status khi không mất mạng.
9/10 - 18 Google+