Tin hot: Facebook bổ sung tính năng nhận diện âm thanh

Với mục đích đưa đến người dùng những ứng dụng hay nhất, càng ngày facebook càng phát minh ra những ứng dụng mới lạ, tiện ích cho người dùng.

Facebook bổ sung tính năng nhận diện âm thanh

Mới thời gian vừa qua facebook đã thay đổi cài đặt chế độ riêng tư cho người dùng, giờ đây facebook đã phát minh ra tính năng nhận dạng âm thanh. Với tính năng này người dùng có thể kiểm tra được thông tin chi tiết của một đoạn nhạc nào đó đang được phát trên chính mạng xã hội. Thật tiện ích phải không?

Cùng với đó với ứng dụng này facebook sẽ lắng nghe xem bản nhạc hay chương trình TV nào đang được người dùng cập nhật và tự động điền thông tin này vào trạng thái của người dùng mà người dùng không cần phải điền thêm gì. Cách làm thật thông minh phải không? Với tính năng này facebook làm việc như con người. Từ đó cho thấy sự cải tiến của facebook.
Facebook bổ sung tính năng nhận diện âm thanh
 
Theo vị giám đốc Facebook Aryeh Selekman cho biết với bạn bè của người dùng facebook có thể nghe trước 30 giây nội dung bản nhạc được chia sẻ và nội dung của Status. Còn đối với các chương trình trên TV, chúng sẽ được làm rõ trên trang News Feed để người dùng dễ dàng theo dõi.

Hiện nay tính năng này đang được phát hành tại Mỹ, và chỉ trong thời gian sớm tính năng này sẽ được cập nhật ở Việt Nam. Để cso thể cập nhật cũng như sở dụng tính năng đó dế yêu của bạn phải cần có phần mềm facebook cho điện thoại. Chỉ vài giây, dế yêu của bạn sẽ sở hữu ngay phiên bản facebook mới nhất dành cho điện thoại mà không mất khoản phí nào. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!


Tin hot: Facebook bổ sung tính năng nhận diện âm thanh

Tin hot: Facebook bổ sung tính năng nhận diện âm thanh

Thật đáng tiếc là tính năng này mới chỉ được phát hành tại Mỹ. Người dùng Android và iOS có thể được cập nhật chức năng nhận dạng âm thanh này trong vài tuần tới.
9/10 - 18 Google+