Tải camera360 độ cho điện thoại iphone miễn phí

Ứng dụng phần mềm camera360 cho Iphone


Camera 360 là một trong những ứng dụng chụp ảnh đa chức năng, chất lượng kỹ xảo, được rất nhiều người dùng tải về điện thoại. Camera360 độ đi đến với người dùng bằng chính những chức năng, kỹ thuật xử lý ảnh của nó. Chính những chức năng và công dụng đó giờ đây phần mềm camere360 độ được đánh giá cao và là một trong 10 ứng dụng xử lý ảnh tốt nhất hiện nay. Bạn có muốn điện thoại của mình lưu trữ những hình ảnh đẹp nhất, long lanh nhất? Hãy nhanh tay tải Camera360 độ cho điện thoại Iphone của bạn.

Ứng dụng của phần mềm camera360 độ cho iphone

Sử dụng phần mềm Camera cho iphone sẽ giúp bạn có được những bức hình hoàn hảo nhất, sử dụng chất lượng kỹ xảo nhất để xử lý ảnh nhằm mang đến những bức ảnh chất lượng nhất, rõ nét nhất. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng Camera đã ra phiên bản mới nhất 4.0.3 , với nhiều chức năng hơn, dễ dàng chuyển tiếp giữa Effects và scenes, bổ sung thêm 7 chế độ chụp chính, tốc độ phản hồi nhanh hơn, có cài giờ chụp ảnh, người dùng có thể lưu và chia sẻ bức ảnh của mình với độ phân giải tới 2000px. Chỉnh sửa ảnh dễ dàng theo ý thích với Effects. Phần mềm Camera360 độ cho iphone là ứng dụng miễn phí, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh, bạn không cần phải coppy ảnh lên máy tính và ngồi chỉnh sửa từng cái một. Với phần mềm chụp ảnh tiện ích này trên iphone bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chế độ chụp ảnh theo ý thích của mình ngay lúc chụp. Thật tiện ích phải không?

Nhanh tay "rinh" về cho dế yêu của bạn phần mềm tiện ích này nhé. Nếu cảm thấy nó thật hữu ích thì chia sẻ cho bạn bè cùng xài nhé. ^^

 

                       
Tải camera360 độ cho điện thoại iphone miễn phí

Tải camera360 độ cho điện thoại iphone miễn phí

Với cuộc sống ngày càng phát triển như ngày nay, số người xài iphone tăng vù vù. Kèm theo chiếc điện thoại thông minh iphone là những ứng dụng tiện ích khác nhau. Trong các ứng dụng đó không thể thiếu phần mềm camera360 độ.
9/10 - 18 Google+