Hướng dẫn bằng hình ảnh cách ẩn nick facebook

Đây là thủ thuật nhỏ nhưng nó lại rất cần thiết khi dùng facebook. Có rất nhiều người dùng chưa biết cách làm thế nào? Bằng cách nào có thể ẩn nick với mọi người, hay ẩn nick với một số người nào đó. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể thực hiện được.


Các thao tác cụ ẩn nick cụ thể:

1. Ẩn nick với tất cả mọi người trong list bạn bè

Bước 1: Bạn  nhìn xuống phía dưới của ô chát, có nút hình răng cưa, bạn kích chuột vào đó, tiếp theo chọn "tắt trò chuyện" (turn off chat)

Chỉ cần 2 thao tác đơn giản bạn có thể tắt trò chuyện với tất cả mọi người. Thật đơn giản phải không

Ẩn nick với tất cả mọi người trong list bạn bè


2. Ẩn nick với 1 người hoặc một số người

Đối với việc ẩn nick cá nhân từng người bạn chọn vào khung chát của chính người đó. Ví dụ bạn muốn tắt chát với 1 người có nick là Tình Yêu Duy Nhất, bạn chọn cửa sổ chát với Tình Yêu Duy Nhất, tiếp đó chọn "tắt trò chuyện với Củ Cải Nhỏ" (Turn off chat for Tình Yêu Duy Nhất). Như vậy là bạn đã ẩn nick với riêng nick Tình Yêu Duy Nhất, còn các nick còn lại bạn vẫn đang hiển thị với họ ở chế độ online.

Thao tác ẩn nick với một người hoặc một số người trên facebook

Lưu ý: Thao tác này bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên dế yêu của mình. Khi điện thoại bạn đã có phần mềm facebook cho điện thoại bạn cũng có thể thực hiện thao tác này một cách đơn giản.

Hy vọng bài viết này có thể mang lại lợi ích cũng như thủ thuật mới cho các bạn khi online facebook :)


Xem thêm các thủ thuật khi online facebook:


Hướng dẫn bằng hình ảnh cách ẩn nick facebook

Hướng dẫn bằng hình ảnh cách ẩn nick facebook

Khi online facbebook có thể bạn không muốn một số người biết bạn đang online, nhưng bạn không muốn vì một số người mà làm ảnh hướng đến những người bạn bè khác của bạn. Để giúp bạn giải quyết tình trạng đó bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn chát đối với những người bạn không muốn nói chuyện.
9/10 - 18 Google+