Fan nữ MU gây sốt cộng đồng facebook

Từ những tin đồn thổi về cô nàng này trên các cộng đồng mạng đã khiến cho cuộc sống của cô nàng gặp nhiều xáo trộn, gây cho cô nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Sự việc xảy ra quanh fan nữ MU gây sốt cộng đồng mạng

Nữ cổ động viên đã khóc tại đêm trung kết và đã được nổi tiếng ngay tức khắc, kèm theo đó trang cá nhân facebook của cô con số người theo dõi tăng mạnh. Bởi nhiều người tò mò về cô nàng này. Thế nhưng những điều mà cô nàng này nhận được không mang nhiều thuận lợi cho cô. Cô bỗng trở thành tâm điểm của dư luận và gặp không ít rắc rối trong cuộc sống.

Fan nữ MU gây sốt cộng đồng facebook

Fan nữ MU lên tiếng sau những rắc rối đó

Nhật Lệ chia sẻ: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến mình từ tối qua đến giờ. Nhưng quả thật mình không phải là người đặc biệt, là hiện tượng, 'crying girl' hay gì gì cả, mình chỉ là một người bình thường, có yêu bóng đá và cũng là con người có cảm xúc. Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ nếu là thật lòng của các bạn, nhưng đừng tạo áp lực cho mình như thế này nữa, mình không chịu được nổi đâu. Cái gì cũng có giới hạn. Để viết ra được những dòng này,thật sự rất khó khăn, nhưng mình không muốn gặp ác mộng hay buồn thêm nữa…mình sợ lắm. Cảm ơn nhiều ạ.

Đây có lẽ là những điều thật lòng của cô, bởi cô muốn sống một đời sống bình thường, không có những cám dỗ, những tác động quá nhiều từ cộng đồng nên cô cảm thấy cuộc sống mình mất tự do, mất cân bằng


Fan nữ MU gây sốt cộng đồng facebook 2
 

Cô giải thích gì về việc khóc tại đêm trung kết?

Nhật Lệ chia sẻ: “Không biết đã xảy ra chuyện khủng khiếp gì,nhưng mình khẳng định là mình không làm gì cả. Mình bị hack nick FB, comment là khóc vì thua cá độ hay gì đó là bịa đặt”.

Facebook là con dao hai lưỡi, facebook có thể làm nhiều người nổi tiếng nhưng cũng có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự, cuộc sống của “khổ chủ”. Khiến những nhân vật nổi tiếng cảm thấy mệt mỏi đến nghẹt thở trước dư luận của xã hội.


Fan nữ MU gây sốt cộng đồng facebook

Chỉ 1 đêm sau khi kết thúc trận trung kết của U19 Việt Nam một fan nữ MU bỗng nổi lên như cồn, gây xôn xao cộng đồng mạng. Facebook tràn ngập những tin tức xoay quanh cô nàng hot girl này.
9/10 - 18 Google+