Facebook Trâm Anh chuyển giới gây xôn xao dư luận

Đời thực và Facebook là hai thế giới khác nhau hoàn toàn


Những gì các bạn trẻ nhìn thấy của cô nàng hot girl Trâm Anh chỉ là cuộc sống thế giới ảo mà thôi. Còn cuộc sống thực của Trâm Anh vẫn là cuộc sống phải mưu sinh, kiếm sống tại các vũ trường, quán bar... và điểm kết thúc chính là buôn hàng trắng.

Cuộc sống đời thường của Trâm Anh

Với vẻ ngoài rất chi bình thường, giản dị lắm. Với những gì trên facebook trưng bầy thì chính là kết quả của quá trình em thẩm mỹ. Được biết số tiền để đi thẩm mỹ chính là do một công ty đã tài trợ cho em, chứ thực chất ra em không thể có đủ số tiền đó để đi thẩm mỹ.

Đời thực và facebook của Trâm Anh là hai thế giới hoàn toàn khác

Tên thật của em là Hiếu, e thi đại học có đỗ tại một trường nghệ thuật nhưng em không theo học mà lại bỏ dở giữa chừng. Sau khi nghỉ học em bắt đầu với cuộc sống riêng của mình, em làm đủ nghề: tiếp viên tại các quán bar, vũ trường... Tên tuổi của em được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi truyền hình: vietnam Next Top Model 2010 và Việt Nam Idol 2014.

Em chia sẻ: Sau khi tham dự các cuộc thi trên truyền hình em được một thẩm mỹ nổi tiếng đề nghị tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ, toàn bộ gói thẩm mỹ lên đến hơn 1 tỷ đồng. Theo hợp đồng em phải trở thành đại diện hình ảnh cho thẩm mỹ viện, thực hiện các yêu cầu mà bên trung tâm thẩm mỹ đó đưa ra.


Trâm Anh chuyển giới gây xôn xao

Kết quả sau ca phẫu thuật Hiếu có một ngoại hình hoàn toàn khác. Những bức ảnh của em trên Facebook thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Từ đó cái tên Trâm Anh xuất hiện và bắt đầu nổi đình nổi đám trên mạng.

Việc trở thành hot girl không ảnh hưởng đến cuộc đời của Hiếu. Theo hợp đồng em phải xóa toàn bộ hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đăng lên facebook. Toàn bộ quyền sử dụng facebook sẽ do nhà tài trợ quản lý toàn bộ.

Mặc dù cam kết nhưng Hiếu vẫn phải quay lại nghề cũ của mình, thì mới đủ tiền để sống và mua thuốc tiêm hàng tuần.

Toàn bộ những thông tin, hình ảnh đó chỉ là thế giới ảo của cô, chứ không hoàn toàn là cuộc sống thật. Cũng chính kết quả thẩm mỹ của Hiếu đã làm dư luận xôn xao. Tải phần mềm facebook về điện thoại để cập nhật tin tức thường xuyên nhé!Facebook Trâm Anh chuyển giới gây xôn xao dư luận

Facebook Trâm Anh chuyển giới gây xôn xao dư luận

Sau khi chuyển giới anh chàng biến thành hot girl Trâm Anh, một cô nàng ăn diện. Sống hòa hợp với thế giới hiện tại, cũng shopping, cũng những bộ đồ thời thượng. Tuy nhiên cuộc sống đó chỉ là cuộc sống ảo mà thôi!
9/10 - 18 Google+