Facebook thay đổi cài đặt quyền riêng tư như thế nào?

Quyền riêng tư của Facebook trước kia

Càng ngày facebook lại càng khẳng định và phân chia rõ quyền sử dụng của mỗi cá nhân. Khẳng định quyền riêng tư rõ ràng, chứ không như Twitter không có quyến riêng tư, bất kỳ bài đăng nào mọi người cũng đều nhìn thấy mà không hề có chế độ riêng tư nào. Và đây cũng chính là lý do tại sao người Việt Nam thích dùng facebook hơn Twitter.

Mới đầu khi Facebook xuất hiện, các bài đăng của mọi người được tự động cập nhật ở chế độ "Public" nghĩa là mọi STT, mọi bài đăng, mọi hình ảnh ai cũng có thể nhìn thấy.

Quyền riêng tư của facebook trước kia

Facebook ngày nay có chế độ riêng tư như thế nào?


Tuy nhiên, hôm 22/5, Facebook vừa giới thiệu cài đặt quyền riêng tư mới có lợi hơn cho người dùng. Bài đăng của người mới dùng Facebook sẽ đặt ở chế độ “Friends”, chỉ có bạn bè mới nhìn được.

Tuy nhiên do có sự thay đổi về chế độ riêng tư trên facebook nên giờ đây người dùng có thể lựa chọn đặt chế độ quyền riêng tư cho mình.

+ Đối với những nik mới lập thì bài viết của họ sẽ đặt ở chế độ "Friends" nghĩa là chỉ có bạn bè mới nhìn thấy bài viết đó.
+ Đối với những nik đã sử dụng một thời gian thì có bổ sung thêm công cụ: "Privacy Checkup"  (lựa chọn quyền riêng tư), mọi người có thể lựa chọn đối tượng họ muốn chia sẻ.

Lựa chọn quyền riêng tư trên facebook

Cuối cùng, Facebook giúp người dùng chia sẻ bài viết với một nhóm người dùng xác định dễ hơn ngay trên ứng dụng. Từ nay, bạn sẽ biết được chính xác những ai sẽ nhìn thấy cập nhật mới ở góc trên, ngay bên trái ứng dụng.

Ngay cả khi bạn dùng phần mềm facebook cho điện thoại bạn cũng có thể áp dụng được quyền riêng tư này trên mỗi bài đăng của bạn. Mà dế yêu của bạn đã cập nhật phần mềm facebook cho điện thoại mới nhất chưa? Nhanh tay dow về máy thôi, hoàn toàn miễn phí nhé. Link tải về >> http://taiphanmemfacebooks.net/




Facebook thay đổi cài đặt quyền riêng tư như thế nào?

Nhằm mang đến cho người dùng những điều mới lạ facebook liên tục cập nhật cách cài đặt riêng tư mới cho người dùng. Tạo cho người dùng cảm giác mới lạ, thích thú. Từ việc thay đổi này bài đăng của người mới dùng sẽ được đặt ở chế độ "Friends", chỉ có bạn bè mới nhìn thấy bài đăng.
9/10 - 18 Google+