Facebook chấp nhận thành viên là trẻ em dưới 13 tuổi

Trẻ em dưới 13 tuổi được đăng ký facebook


Để facebook phát triển ngày một mạnh hơn, cũng như đưa nền công nghệ thông tin vào thế giới trẻ thơ, facebook đang có dự tính cho trẻ em dưới 13 tuổi được tham gia mạng xã hội nhưng được phụ huynh kiểm soát chặt chẽ.

Dự tính này chắc chắn sẽ có một số phụ huynh không đồng ý vì nghĩ cho trẻ  em tiếp xúc với mạng xã hội sớm là không tốt. Nhưng các bậc phụ huynh không nên quá lo lắng vì việc con em mình tham gia facebook đều dưới quyền kiểm soát của các bậc phụ huynh.
Trẻ em dưới 13 tuổi được chấp nhận sử dụng facebook dưới sự kiểm soát của bố mẹ

Theo luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ em người Mỹ (Children 's Online Privacy Protection Act) nghiêm cấm trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng những dịch vụ trực tuyến có thu thập dữ liệu mà không được sự cho phép của cha mẹ. Hiện tại, Facebook cũng cấm trẻ dưới 13 tuổi tham gia mạng xã hội này.

Tuần trước, Văn phòng Bằng sáng chế của Mỹ đã công bố một bằng sáng chế mà Facebook đệ trình hồi tháng 11/2012. Bằng sáng chế này miêu tả một hệ thống cho phép các bậc cha mẹ cấp quyền và giám sát tài khoản Facebook của trẻ.

Phụ Huynh kiểm soát hoạt động của con em mình trên Facebook

Việc đầu tiên là các bậc phụ huynh phải xác minh danh tính của mình, sau đó xác minh mối quan hệ giữa họ với đứa trẻ trước khi cho phép con em mình tạo tài khoản. Sau đó các bậc cha mẹ sẽ có những công cụ để quản lý con cái mình. Ví dụ như việc hạn chế quyền truy cập một số nội dung nhất định, quản lý hoạt động kết bạn hoặc việc trẻ sử dụng các ứng dụng: chơi game...

Những tài khoản Facebook của trẻ cũng có điều khoản bảo mật nghiêm ngặt và nhiều hoạt động trên mạng xã hội của trẻ cần được cha mẹ cho phép.

Facebook chấp nhận trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng facebook

 *** Phụ huynh đang cho con em mình sử dụng facebook bằng cách nào? Máy tính? IPad? hay điện thoại? Hầu như câu trả lời đều là điện thoại vì như thế bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được con em mình hơn. Vậy chiếc dế yêu của con em bạn đã có phần mềm  facebook cho điện thoại chưa? Nếu chưa có hoặc phiên bản đó đã cũ thì nhanh tay dowload phiên bản mới nhất về dế yêu cho con em mình nhé, nó sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình kiểm soát con em mình hơn đó. Link tải phần mềm facebook cho điện thoại miễn phí

Facebook chấp nhận thành viên là trẻ em dưới 13 tuổi

Facebook chấp nhận thành viên là trẻ em dưới 13 tuổi

Facebook ngày càng phát triển mạnh, không những phát triển ở thế giới người lớn mà trẻ nhỏ dưới 13 tuổi cũng có thể xài facebook
9/10 - 18 Google+