Facebook Ask giúp điều tra về những mối quan hệ của người mà bạn quan tâm

Facebook đã cho ra mắt nút "Ask" (hỏi) dành cho bạn bè đối với những chủ nhân bỏ trống mục "Relationship status" (tình trạng hôn nhân). Bạn bè trong danh sách sẽ được cấp quyền hỏi chủ nhân về tình trạng hôn nhân của người đó: còn độc thân, có người yêu hay đã kết hôn bằng cách sử dụng nút Ask. Và người dùng không thể thấy nút Facebook Ask trên tường của mình, chỉ bạn bè khi ghé thăm nhà mới nhìn thấy nút Ask này, vì thế nếu muốn sử dụng chức năng này việc đầu tiên là phải kết bạn với người đó.

Tính năng Ask của ứng dụng Facebook đã giúp nó trở thành nơi có thể tìm kiếm các mối quan hệ phù hợp. Nhiều người dùng Facebook thường bỏ trống mục "Relationship" (tình trạng hôn nhân) làm cho bạn có cảm giác khó khăn khi tiếp cận người đó. Facebook Ask ra đời vì mục đích đó. Khi click vào nút Ask, bạn sẽ gửi một tin nhắn tới người đó nói lý do bạn muốn biết tình trạng hôn nhân của người đó. Ví dụ: mình muốn mời bạn đi cafe nhưng không rõ bạn có bạn trai chưa?. Thật tuyệt, hãy nhanh tay tải facebook về cho điện thoại của bạn để có thể nhanh chóng kiếm cho mình những cuộc hẹn hò thú vị.
facebook ask tren dien thoai va web

Sau đó, chủ nhân trang Facebook sẽ nhận được một thông báo chọn trạng thái mối quan hệ mà chỉ hai người mới nhìn thấy. Họ có thể chọn một trong nhiều trạng thái như độc thân, đã kết hôn...
facebook ask

Nếu muốn công khai câu trả lời với tất cả mọi người, người dùng cũng có thể bỏ đánh dấu ở mục "Only share this info with...".
facebook ask điều tra về tình trạng hôn nhân

Tính năng Facebook Ask tuyệt vời này giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng Facebook làm công cụ để tìm kiếm các cuộc hẹn hò. Tuy nhiên việc bạn nhận được một câu trả lời có bao nhiêu phần chính xác thì chưa thể biết được vì thế đừng vội tin vào những câu nói "em chưa có bạn trai" hay "anh đang cô đơn" của những anh chàng hay nàng lắm chiêu. Nhưng biết đâu may mắn lại mỉm cười với bạn và chẳng có lý do gì để không sử dụng chức năng thú vị này 1 lần phải không nào.Facebook ask, tải facebook về cho điện thoại

Facebook Ask giúp điều tra về những mối quan hệ của người mà bạn quan tâm

Tính năng Ask (hỏi) của Facebook cho phép người dùng mạng xã hội hỏi về tình trạng hôn nhân của bạn bè.
9/10 - 18 Google+