Chặn thư mời chơi game trên facebook hiệu quả

Ứng dụng game trên facebook có rất nhiều game thú vị thu hút các bạn trẻ: những trò chơi hành động, phiêu lưu, đánh bài... Ở mỗi trò chơi thường hay có thông báo: gửi yêu cầu chơi cho bạn bè, mời bạn bè chơi, hay cụ thể ở trò candy crush saga thường có yêu cầu gửi thông báo để bạn bè tăng thêm "lần chơi" nên hiện tượng nhận được thư mời rất nhiều. Chính hiện tượng đó gây cho người dùng khó chịu, mất tập trung khi đang làm việc. Vậy làm cách nào để không phải nhận những thư mời đó??? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn thư mời chơi game trên facebook, mình đã áp dụng và hiệu quả ngay lập tức.

Cách chặn thư mời chơi game trên facebook

Cách 1: Tắt thông báo khi có lời mời chơi game

Khi bạn nhận được thư mời chơi game từ phía bạn bè, bạn chọn vào tin nhắn đó, sau đó di chuột lên thư mời rồi nhấn vào biểu tượng dấu nhân (x) xuất hiện trên bảng tin nhắn đó. Xong bấm vào "Turn off" để tắt và từ sau bạn không phải nhận bất cứ một thư mời nào từ bạn bè gửi đến từ game đó nữa. Đơn giản phải không?
Cách 1: tắt thông báo khi có lời mời chơi game

 

Cách 2: Chặn thư mời chơi game từ bạn bè

Từ màn hình trang chủ của facebook, bạn chọn biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải phía trên màn hình, chọn Account Settings.

Trong trang hiển thị ra bạn chọn thẻ Blocking. Tại trường Block app invites bạn gõ tên Facebook của người hay gửi thư mời chơi gảm vào ô Block invites from, sau đó chọn Enter. Bạn có thể chặn thư mời nhiều người, danh sách sẽ được hiển thị phía dưới. Nếu bạn muốn bỏ chặn một ai đó, bạn nhấn vào liên kết Unblock bên phải tên của họ.

Cách 2: Chặn thư mời chơi game từ bạn bè

Đơn giản phải không? Chỉ một vài thao tác nhỏ bạn có thể chặn được thư mời game trên facebook một cách đơn giản. Hơn thế nữa bạn có thể chặn ứng dụng này trên cả điện thoại. Nếu điện thoại bạn có phần mềm facebook trên điện thoại bạn cũng sẽ dễ dàng chặn những thông báo về game từ bạn bè. Nếu dế yêu của bạn chưa có phần mềm facebook cho điện thoại miễn phí thì nhanh tay tải về thôi. Chỉ cần click vào link và làm theo hướng dẫn, vài giây sau dế yêu của bạn đã có sẵn phần mềm facebook, và bạn có thể lướt facebook, chát chít với bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Dowload tại đây: http://taiphanmemfacebooks.net/ .


Lựa chọn phần mềm đúng theo dế yêu của bạn nhé:Chặn thư mời chơi game trên facebook hiệu quả

Chặn thư mời chơi game trên facebook hiệu quả

Người dùng online facebook trong những chỉ để đăng những status, post những tấm hình, chát chít với bạn bè... mà rất đông người dùng online facebook để chơi game.
9/10 - 18 Google+