Cách đổi tên facebook quá 5 lần đổi mới nhất

Như các bạn đã biết, facebook chỉ cho phép người dùng đổi tên tối đa 5 lần, nhiều bạn bè của mình không hề biết về quy định này nên đã trót đổi tên nhiều lần (hết tên tiếng tây, tàu, hàn xẻng...), đến khi muốn đổi lại tên cúng cơm của cha mẹ đặt cho thì lại không thể đổi được nữa. Mình đã được nhiều bạn bè pm nhờ giúp đỡ vấn đề đổi tên quá số lần quy định và đã giúp họ thành công. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách đổi tên này cho những bạn chưa biết nhé.

Cách đổi tên facebook quá số lần quy định

Bước 1: Fake IP

Nôm na là bạn cần phải làm cho facebook tưởng rằng bạn đang ở nước khác chứ không phải ở Việt Nam, để làm được việc này chúng ta cần phải fake ip, có 2 cách facke mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 dưới đây:

Cách 1:
+ Vào trang proxynova.com
+ Tìm đến Proxy Server List -> United States
+ Lựa chọn một IP (theo mình cứ chọn những IP nào có màu xanh nhiều nhất mà lấy)
+ Mở trình duyệt Chrome lên
Tiếng Việt: Cài đặt -> Hiển thị nâng cao -> Thay đổi thiết lập Proxy -> Thiết lập mạng Lan -> Tick chọn Proxy Server -> Dán IP lấy từ trang proxynova.com vào Adress, còn Port dán vào ô Port -> Nhấn OK để fake ip
Tiếng Anh: Setting -> Show advanced setting -> Change proxy setting -> Lan setting -> Tick vào Use a proxy server for your LAN -> Dán IP lấy từ trang proxynova.com vào Adress, còn Port dán vào ô Port -> Nhấn OK để fake ip

Hướng dẫn vào đổi proxy trên google chrome để fake ip sang US
Thiết lập proxy để fake ip sang US

Cách 2: Sử dụng tool Zen Mate
+ Vào google search zenmate for chrome
+ Kích vào kết quả đầu tiên
+ Cài đặt addon này vào Chrome của bạn, ở đây mình đã cài rồi nên sẽ có chữ "Đã thêm vào chrome", nếu bạn chưa cài sẽ hiện là "Thêm vào Chrome"
Cài đặt Zenmate để face ip

+ Kích vào biểu tượng Zenmate -> Chọn Change location -> chọn Choose (nước nào mà bạn muốn)
Thiết lập chọn location Mỹ trong Zenmate để fake ip

Bước 2: Kiểm tra location

Vào trang IP2location.com để kiểm tra xem ip đã được đổi chưa, nếu không còn ở Việt Nam là thành công!

Bước 3: Đổi tên facebook

+ Đăng nhập vào facebook
+ Vào Thiết lập: https://www.facebook.com/settings
+ Sửa ngôn ngữ là English (US)
+ Kích vào Edit Name và sửa tên như bình thường rồi lưu lại
+ Quay lại đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt

Lưu ý: Cách đổi tên facebok này bạn chỉ có thể thực hiện được khi vào website của facebook, mà tốt nhất là nên đổi trên máy tính cho đỡ lằng nhằng chứ không nên đổi trên phần mềm facebook điện thoại sẽ rất khó đổi.

Như vậy về cơ bản để đổi tên facebook quá số lần quy định bạn cần làm những việc là: fake IP sang US -> Chuyển ngôn ngữ tiếng Anh -> Đổi tên. Rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết mà đổi đúng không :).

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang cần đổi tên, bạn hãy chia sẻ nó cho nhiều người được biết thủ thuật nhỏ này nhé.

Tham khảo thêm một số mẹo về facebook khác:

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!
Cách đổi tên facebook quá số lần quy định

Cách đổi tên facebook quá 5 lần đổi mới nhất

Hướng dẫn đổi tên facebook quá số lần đổi dành cho những bạn đã đổi nhiều hơn 5 lần (theo quy định của facebook). Với hướng dẫn này thì bạn có thể thoải mái đổi tên rồi nhé :)
9/10 - 18 Google+