Cách đăng nhập nhiều nick facebook cùng lúc

Mình là dân marketing online, công việc của mình liên quan đến facebook nhiều, mình thường phải online nhiều nick facebook để phục vụ cho công việc của mình. Sau đây mình sẽ chia sẻ cách mình thường hay sử dụng để các bạn có thể áp dụng nhé:

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc này phù hợp với...

 • Cần online một lúc nhiều tài khoản facebook để làm việc, chat chit...
 • Cần online nhiều nick để tăng like cho website, fanpage của mình
 • Cần online hàng chục, thậm chí hàng trăm tài khoản để làm sedding trên facebook
 • Đang chán ngấy vòng tuần hoàn cứ phải đăng nhập rồi lại thoát ra để đăng nhập vào một nick khác rồi lại thoát ra...

Giải pháp nào để giải quyết vấn đề online hàng trăm nick facebook này?

Để có thể cùn lúc online được hàng chục nick facebook khác nhau thì bạn cần phải có mẹo, biết tận dụng hết các chức năng của các trình duyệt trên máy tính của bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các đăng nhập nhiều nick một lúc trên 3 trình duyệt phổ biến nhất hiện nay đó là IE, Firefox, Cờ rôm và Chrome

Đăng nhập trên IE

Để online nhiều nick facebook trên trình duyệt IE bạn cần mở IE lên, vào File -> New Session như hình bên dưới

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên trình duyệt ie
Các tạo nhiều session mới trên IE


Mẹo: Bạn có thể tạo ra hàng chục New Session tương tự, và như vậy là bạn có thể thoải mái đăng nhập hàng chục nick rồi đúng không :)

Đăng nhập trên Firefox

Đối với trình duyệt cáo lửa quen thuộc bạn chỉ cần mở firefox lên, vào File -> New Private Window hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để khởi động trình duyệt ẩn danh.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick facebook trên firefox
Cách tạo nhiều cửa sổ Private trên Firefox

Cũng giống như với IE, bạn cũng có thể tạo thêm nhiều trình duyệt ẩn danh tùy theo nhu cầu online của mình nhé

Đăng nhập trên Chrome

Đối với trình duyệt của Google, bạn bật trình duyệt lên, vào File -> New incognito window hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để tạo thêm một cửa sổ ẩn danh mới

Cách online nhiều tài khoản facebook trên Chrome của google
Và tạo nhiều cửa sổ incognito trên Chrome của Google

Có thể tạo bao nhiêu cửa sổ là tùy ý của bạn, chỉ cần ấn Ctrl+Shift+P và đăng nhập là xong!

Mình nghĩ rằng chỉ cần 1 trong 3 trình duyệt trên là bạn đã giải quyết được vấn đề đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc rồi đúng không. Bản thân mình là dân kinh doanh nên hay sử dụng facebook để làm marketing. Sau nhiều lần mày mò mình đã tìm ra phương án này và mình cho rằng đây là cách online nhiều nick rất ok. Có những lúc mình đã online hơn 20 nick để làm một chiến dịch sedding facebook ngon lành các bạn ạ.

Đây là top 10 trình duyệt tốt nhất hiện nay, tùy theo sở thích, cấu hình máy mà các bạn có thể lựa chọn tải trình duyệt nào về sao cho phù hợp nhé:
 • 1. Google Chrome
 • 2. Mozilla Firefox
 • 3. Safari
 • 4. Opera
 • 5. Maxthon
 • 6. Internet Explorer
 • 7. Uc Browser
 • 8. Netscape Browser
 • 9. YouTube Browser
 • 10. Avant
Video hướng dẫn đăng nhập nhiều nick facebook cùng lúc trên máy tính:

Bonus thêm cách online nhiều tài khoản facebook trên điện thoại

Để online nhiều nick facebook trên điện thoại thì hơi phức tạp một chút, nhưng về lý thuyết thì cũng tương đối giống với khi online trên máy tính. Bạn vẫn phải tải nhiều trình duyệt khác nhau về điện thoại của mình, nhưng mỗi trình duyệt chỉ đăng nhập được 1 nick facebook duy nhất mà thôi.

Ngoài việc sử dụng trình duyệt mặc định của điện thoại thì bạn nên tải thêm một số trình duyệt khác để có thể đăng nhập nhiều tài khoản hơn.

Top trình duyệt tốt nhất dành cho điện thoại di động

1. UC Browser: sử dụng công nghệ tải trước trang web nên tốc độ lướt web cực nhanh, nhỏ gọn và đặc biệt là tiết kiệm được 98% cước 3G/GPRS, bạn có thể tải về theo link sau: tai uc browser.

2. Opera mini: sử dụng công nghệ nén dữ liệu, mang lại cảm giác lướt web nhanh, mượt mà và tốc độ download cực khủng, tiết kiệm được 90% tiền 3G/GPRS. Link download Opera mini: tai Opera mini

Ngoài ra ban cũng có thể đăng nhập được thêm một tài khoản nữa bằng cách tải phần mềm facebook dành cho điện thoại rồi cài đặt lên máy, link tải: (tai facebook). Như vậy là bạn đã có thể cùng lúc đăng nhập được cùng lúc 4 tài khoản facebook trên điện thoại rồi nhé. Với cách này mình vẫn có thể sedding facebook trên điện thoại như thường.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong những các mà mình đã làm để có thể đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc, hi vọng những kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích được cho một số người. Điều cuối cùng mình mong muốn các bạn sau khi đọc xong hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn cùng biết nhé.

Tham khảo thêm một số mẹo về facebook khác:

Chúc các bạn thành công!
Cách đăng nhập nhiều nick facebook cùng lúc

Cách đăng nhập nhiều nick facebook cùng lúc

Có nhiều người muốn đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc nhưng lại không biết phải làm sao, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên cũng một trình duyệt nhé.
9/10 - 18 Google+