Bất ngờ hàng loạt trang cá nhân facebook mang tên Lệ Rơi

Anh Nguyễn Đức Hậu chia sẻ, anh chỉ có duy nhất một nick facbook chứ nói gì đến hai hay nhiều, những nick kia toàn là nick ảo hết. Anh khẳng định hiện nay a đang xài facebook mang tên "Ca sĩ Lệ Rơi" duy nhất và chỉ duy nhất một nick này mà thôi.

Những trang web kia được mọc ra ngay sau khi ca sĩ Lệ Rơi được mọi người biết đến trên mạng xã hội Facebook. Đã có rất nhiều người mượn ca sĩ Lệ Rơi để lập page nhằm buôn bán lợi nhuận, thậm chí có page mang tên Ca sĩ lệ Rơi nhưng bên trong lại là quảng cáo, rao vặt sản phẩm...

Nhiều fanpage mang tên Lệ Rơi xuất hiện
 
Anh còn chia sẻ thêm: Cái tên ca sĩ lệ rơi thực chất không phải là tên mình đặt mà là tên mọi người muốn mình đặt. Tên trước đây của mình là "Nhìn đời rơi lệ". Sau khi biết được trên facebook có rất nhiều tài khoản mang tên mình thật sự mình rất bức xúc trước hành động đó.

Lệ Rơi và những cảm xúc khó quên trong buổi giao lưu trực tuyến


Sau cuộc giao lưu cùng độc giả báo Nông thôn ngày nay Lệ Rơi bị dư luận đồn thổi là anh chàng này đã đi diễn ở Bar tại Hà Nội. Và anh chàng này đã cảm thấy phẫn nộ, liên tục cập nhật những dòng trạng thái "“Cảm ơn các bạn yêu quý mình, mình không phải là con người hám danh lợi nên cũng đừng ai nghĩ xấu về mình”, “ Xin thông báo cả nhà là mình không có đi bar đi diễn kiếm tiền, còn ai đăng tin mình đi bar thì xin bạn đính chính lại, cảm ơn”"

Lệ Rơi khằng định anh không hát bar
 
Đồng thời anh cũng giải thích với mọi người lý do tại sao lại không thể trả lời các tin nhắn của các bạn. Vì một số việc cần giải quyết.

Bạn có muốn liên tục cập nhật những thông tin về anh chàng này trên dế yêu của bạn không? Hãy truy cập vào http://taiphanmemfacebooks.net/ để tải phầm mềm facebook về điện thoại của bạn để có thể dễ dàng cập nhật thông tin về bạn bè, người thân của mình mọi lúc, mọi nơi nhé. 


Bất ngờ hàng loạt trang cá nhân facebook mang tên Lệ Rơi

Bất ngờ hàng loạt trang cá nhân facebook mang tên Lệ Rơi

Với sự nổi lên như cồn của anh chàng nông dân Nguyễn Đức Hậu - Lệ Rơi đã có nhiều trang cá nhân cũng như Fanpage hàng loạt nổi lên khiến người dùng tò mò không biết đâu là nick thật, đâu là nick ảo. Cùng lắng nghe ca sỹ Lệ Rơi chia sẻ về điều này:
9/10 - 18 Google+