Bản cam kết từ bỏ game của một game thủ

Sức mạnh của tình yêu đã khiến các chàng trai này từ bỏ game. Dưới đây là một vài dòng cam kết của anh với cô bạn gái của mình: Anh xin cam kết với em là từ giờ anh sẽ không đi chơi điện tử đêm nữa. Nếu không làm được anh sẽ tự mua váy về mặc".

Chính những dòng cam kết này của anh đã làm xáo động cư dân mạng và các game thủ. Đặt vị trí là bạn, khi người yêu không thích bạn chơi game thì bạn sẽ làm như thế nào? Có dũng cảm như anh ấy không?

Mới đây, các bạn trẻ tại Hà Nội cùng truyền tay nhau hình ảnh chụp lại một lá đơn được viết bằng tay của một chàng trai cam kết với người yêu của mình.


bản cam kết từ bỏ game
 

Bức ảnh về lá đơn được viết bằng tay của chàng trai đã được các bạn trẻ tại Hà nội truyền tay nhau và bỗng nhiên chàng trai này đã được đông đảo cư dân mạng biết đến.

Bản cam kết được cô gái chia sẻ trên trang Facebook cá nhân

Được biết người nhận những lời cam kết này là cô bạn gái tên Ngọc Loan – được bạn trai tên Minh Đạt gọi yêu là: “Vừa già, vừa xấu lại đành hanh”. Để xác minh độ chính xác của bản cam kết trên, chúng tôi đã liên lạc với Ngọc Loan, cô chia sẻ: “Nguyên nhân là người yêu mình toàn nói dối đi ngủ để đi chơi điện tử đêm. Thế là bị mình phát hiện và mình dỗi, rồi anh ấy viết bản cam kết để xin lỗi”.


nghe lời bạn gái cam kết từ bỏ game
 

Chủ nhân của bản cam kết này chính là cô bạn gái Ngọc Loan

Theo cô bạn gái chia sẻ thì những lời cam kết đó là do anh tự nguyện viết. Anh đã tự viết vào cuốn nhật ký riêng của hai đứa, nhưng thấy đáng yêu quá nên mới đăng lên facebook.

Sự chú ý của cộng đồng mạng dành cho bản cam kết này khiến 2 nhân vật chính khá bất ngờ. Được biết cặp đôi này đã yêu nhau được khoảng thời gian hơn nửa năm.


Bản cam kết từ bỏ game của một game thủ

Bản cam kết từ bỏ game của một game thủ

Với những con nghiện game thì việc từ bỏ game là một điều không thể. Vậy lý do gì khiến một con nghiện game như Minh Đạt lại có thể từ bỏ được?
9/10 - 18 Google+