5 điều người dùng chưa biết về Facebook Fanpage

Một số chức năng kì bí của fanpage

 1.      Hiển thị bài tới vùng miền hoặc ngôn ngữ đặc trưng:

Là mạng xã hội phổ biến trên mọi miền đất nước nên dễ dàng có thể định hướng được địa điểm của các Status, nội dung của người gửi đến bạn bè hoặc những người cùng mạng xã hội. Nếu muốn sử dụng ứng dụng này bạn có thể thao tác đơn giản trên mỗi status. Sau khi post status  bạn hãy click vào biểu tượng Public -> Target by: Locial/laguase. Thao tác này giúp nội dung bạn đăng hiển thị với những loại ngôn ngữ hoặc chỉ ở một số quốc gia nhất định.

một số chức năng kì bí của fanpage

2. "Ghim" bài viết trên trang của bạn

Bạn có thể cố định các bài post gần đây của mình trên trang fanpage. Công cụ này rất hữu ích trong việc làm nổi bật một số nội dung mà bạn muốn người khác phải chú ý đến khi  ghé qua tường nhà bạn. Với những status nếu bạn muốn làm nổi bật lên hãy vào biểu tượng hình bút chì ở phía bên phải của bài đăng rồi chọn Pin to top. Status của bạn sẽ được để lên đầu trang trong vòng 1 tuần hoặc cho đến khi bạn ghim một bài đăng khác lên đầu.

Ứng dụng này rất hay, rất tiện ích cho người dùng vì như vậy có thể giúp bạn bè của mình biết được mìn cần nhấn mạnh điều gì, mình cần mọi người quan tâm điều gì, vì trong 1 ngày có biết bao nhiêu status được post lên khiến mọi người rất khó để có thể kiểm soát được hết.

fanpage facebook và những điều lý thú người dùng chưa khám phá ra
 

3.  Đặt vị trí ảnh theo ý thích

Bình thường post 1 hình ảnh lên facebook không phải bức hình nào cũng hiển thị ở một kích cỡ chuẩn, vì dung lượng và kích thước mỗi ảnh là khác nhau nên người dùng nếu muốn có một bức ảnh với kích thước theo ý mình và hiển thị đẹp mắt thì cần đến sự hỗ trợ của Reposition photo. Sau khi post ảnh lên bạn cần lựa chọn Reposition photo và tự căn chỉnh theo khuôn hình hiển thị theo ý của mình.

4. Tắt công cụ tin nhắn

Hãy đặt mình vào tình huống có quá nhiều tin nhắn spam, và bạn nghĩ bạn sẽ làm gì với chúng. Những tin nhắn spam này nó gây ảnh hưởng không nhỏ trong qua trình bạn online facebook. Vậy có cách nào để tắt chúng đi, không bị chúng làm phiền nữa. Rất khó khăn khi bạn chưa biết cách xử lý nhưng nếu biết rồi thì sẽ trở lên đơn giản. Vào Edit page trên Admin Panel ở phía trên cùng giao diện của bạn rồi lựa chọn Update info và Manage Permissions. Tiếp đó nhìn vào vị trí Message. Nếu muốn xóa chức năng tin nhắn hãy bỏ tích hộp Show message button on [your brand]

tắt công cụ tin nhắn
 

5. Chia sẻ 1 trang facebook khác trên trang cá nhân

Có 1 trang facebook khác làm bạn cảm thấy rất hứng thú và muốn chia sẻ nó cho bạn bè của mình. Tất nhiên bạn cũng có thể chia sẻ trang cá nhân trên facebook. Để chia sẻ được bạn cần phải lên đầu page mà bạn muốn chia sẻ và click vào biểu tượng Cog phía bên phải trên cùng. Click Share và bạn có thể đăng link, cùng với một vài dòng comment lên trang cá nhân của bạn.5 điều người dùng chưa biết về Facebook Fanpage

5 điều người dùng chưa biết về Facebook Fanpage

Facebook phổ biến không chỉ với các trang cá nhân mà còn mở rộng ra cả phần fanpage. Vì nó chức năng của chúng quá rộng yêu cầu người dùng phải khám phá ra nên vẫn còn nhiều chức năng mọi người chưa biết về fanpage. Để giúp người dùng sử dụng chúng một cách thành thạo dưới đây sẽ là nội dung chi tiết của một số điểm nổi bật của fanpage.
9/10 - 18 Google+