Tải facebook cho điện thoại Nokia

Khi sử dụng điện thoại Nokia đời cũ bạn sẽ không có store riêng để tải và cài đặt facebook cho điện thoại của mình, vì vậy để để cài facebook bạn cần tải phần mềm facebook về máy điện thoại theo đường link sau:

Tải Facebook bằng tin nhắn SMS theo cú pháp TAI 29AP8070 gửi 6022 (500đ)

Hướng dẫn tải và cài đặt facebook trên điện thoại Nokia

Điện thoại Nokia đời cũ thường chạy game trên nền tảng java nên bạn cần phải tải ứng dụng facebook hỗ trợ java về máy, link  tải tại đây: facebook.jar. Sau khi tải về máy bạn cần phải làm theo hướng dẫn cài đặt như sau (dành cho các loại máy hỗ trợ chạy java nói chung và máy Nokia nói riêng):

  • - Chép file *.Jar (Game hoặc ứng dụng) vào thẻ nhớ.
  • - Trên điện thoại, chọn Menu >> My Files và chọn file tiến hành cài đặt. (Trên Nokia sẽ  là Menu >>Office >> File Manager)
  • - Chọn file Jar, nhấn Menu >> Move to Phone
  • - Với điện thoại Nokia bạn bấm trực tiếp mở file Jar, chọn install và lựa chọn chế độ lưu trên Máy hoặc Thẻ Nhớ

Video hướng dẫn tải và cài đặt facebook trên điện thoại Nokia:


Thông tin thêm về ứng dụng facebook dành cho điện thoại Nokia

Phần mềm Facebook cho điện thoại Nokia, LG này giúp người sử dụng dễ dàng kết nối, up ảnh tự sướng, chia sẻ, cập nhật thông tin, trao đổi tin nhắn với bạn bèm người thân của mình bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Bạn có thể nhanh chóng cập nhập thông tin của bạn bè, tin tức bốn phương, sự kiện, event, tải ảnh, clip, cập nhật thời trang, phong cách sống, trào lưu mới... Với ứng dụng Facebook dành cho điện thoại Nokia, LG có hỗ trợ Java hay Android bạn sẽ luôn là một phần của thời đại mới.

tai facebook mien phi ve cho dien thoai nokia, lg co ho tro java

Phiên bản mới của phần mềm Facebook dành cho điện thoại Nokia, LG đã được phát triển với những tính năng thông minh và tiện lợi nhất cho người dùng: News Feed, Facebook Chat, đồng bộ Facebook với danh bạ trên điện thoại Nokia, thông báo khi có sinh nhật của bạn bè, lịch sự kiện mà bạn đăng ký tham gia, tải ảnh, clip từ máy của bạn lên Facebook và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Tính năng Facebook Search giúp bạn có thể tìm kiếm mọi thứ được chia sẻ trên mạng xã hội khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng này.

Bộ cài đặt Facebook chỉ 63Kb, kể cả bạn có đang dùng các dòng máy Nokia, LG đời cũ chỉ cần có kết nối GPRS/3G/Wifi và hỗ trợ Java là bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc ngồi trước máy tính. :v

Tải và cài đặt facebook cho máy nokia của bạn tại đây:

Chúc các bạn có những giây phút thoải mái trên facebook!

Tải facebook cho điện thoại Nokia

Tải facebook cho điện thoại Nokia

Còn chờ gì nữa mà bạn không tải facebook cho máy nokia của mình? Đây là phiên bản mới nhất vừa được chúng tôi update sẽ giúp bạn thoải mái chát chít, online chém gió mà không tốn băng thông.
9/10 - 18 Google+