Tải facebook cho điện thoại Samsung Galaxy Y

Click vào liên kết phía dưới để tải facebook về cho điện thoại Samsung Galaxy Y và các dòng máy Samsung với file .jad, còn nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android tải facebook.apkTải Facebook bằng tin nhắn SMS theo cú pháp TAI 29AP8070 gửi 6022 (500đ)

Giao diện Facebook sau khi đã cài đặt trên máy Samsung Galaxy Y

tai facebook ve cho dien thoai samsung galaxy Y

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Y mà không biết làm thế nào để có thể sử dụng được Facebook hãy tải Facebook về điện thoại Samsung Galaxy Y  hoàn toàn miễn phí để có thể up ảnh tự sướng, chat chit chém gió cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Với tất cả các tính năng cần thiết như trên máy tính chỉ với 1 bộ cài vô cùng nhỏ gọn bạn đã sở hữu ngay ứng dụng Facebook không thể thiếu trên mọi chiếc điện thoại.

Chụp 1 bức ảnh tự sướng và tải ngay lên Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị cùng bạn bè, những cuộc hẹn, buổi offline, hay những đợt giảm giá khuyến mại của những fanpage bán hàng và rất nhiều những tiện ích khác khi tải và cài đặt facebook cho máy điện thoại của mình nữa.

Tải facebook về cho điện thoại Samsung Galaxy Y

Tải facebook cho điện thoại Samsung Galaxy Y

Điện thoại Samsung thường chạy file .jad nên các bạn chú ý cần phải tải facebook về cho điện thoại Samsung đúng đường link mà mình đã hướng dẫn ở trên nhé.
9/10 - 18 Google+