Cách tải và cài đặt facebook mới nhất

Trước tiên bạn hãy tải các file facebook tương ứng sau về điện thoại:Tải Facebook bằng tin nhắn SMS theo cú pháp TAI 29AP8070 gửi 6022 (500đ)
Rồi cài đặt theo hướng dẫn của máy hoặc click vào đường link sau để xem hướng dẫn cài đặt: Hướng dẫn cài đặt facebook

UC Browser - Trình duyệt
Trình duyệt web siêu nhanh và nhẹ cho Android
Tải miễn phí

Trong trường hợp bạn không thể tải và cài đặt không thành công facebook, nguyên nhân có thể là do dòng máy của bạn chưa phổ biến hoặc vì một lỗi nào đó khiến bạn không tải và cài đặt được thì có thể làm theo hướng dẫn sau để cài đặt facebook cho điện thoại của mình nhé.

Hướng dẫn tải facebook mới nhất từ trang chủ:

Bạn hãy sử dụng trình duyệt internet mặc định của máy, không được sử dụng các trình duyệt khác như Opera mini, UcBrowser, Chrome... vì nếu sử dụng các trình duyệt này thì bạn không thể tải facebook về điện thoại được.

Tiếp theo bạn gõ vào thanh địa chỉ trang chủ của facebook mobile: m.facebook.com
Đây là hình ảnh trang chủ facebook khi bạn truy cập bằng điện thoại. Chờ một chút facebook sẽ gửi cho bạn thông báo tải về bản cài đặt facebook tương thích với dòng máy của bạn
Trang chủ facebook

Khi truy cập vào đường link trên thì facebook sẽ tự động phát hiện loại máy mà bạn đang sử dụng và sẽ đưa ra thông báo tải về bản cài đặt phù hợp với dòng máy đó. Ví dụ như mình truy cập bằng điện thoại Nokia Lumia 920 vào địa chỉ trên thì facebook sẽ thông báo là: "Tải facebook cho điện thoại Nokia 920 để duyệt nhanh hơn". Khi đó bạn chỉ cần chấp nhận hoặc click OK để bắt đầu quá trình tải và cài đặt facebook về điện thoại.

Lưu ý: Trong một số trường hợp nếu bạn đang đăng nhập vào facebook thì bạn cần phải thoát (Logout) ra sau đó bạn sẽ được đẩy về trang chủ để tải phần mềm facebook.

Đối với các dòng máy Android bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt facebook tại đây: http://taiphanmemfacebooks.net/tin-facebook/huong-dan-cai-dat-fabook-cho-dien-thoai-android.html

Video hướng dẫn cài đặt facebook


Chúc các bạn tải và cài đặt ứng dụng facebook mới nhất từ trang chủ thành công!

Cách tải và cài đặt facebook mới nhất

Cách tải và cài đặt facebook mới nhất

Đây là hướng dẫn tải facebook mới nhất từ trang chủ m.facebook.com dành cho một số dòng điện thoại không thể cài đặt được facebook theo sự hướng dẫn của taiphanmemfacebooks.net. Đảm bảo sẽ cài đặt thành công 100%.
9/10 - 18 Google+